Các Gói Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái Hộ Gia Đình Quảng Ngãi

Như mọi người dân đã biết, trong vài năm trở lại đây nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hộ gia đình ờ Quảng Ngãi rất nhiều, đặc biệt là các gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình gia đình Quảng Ngãi. Vậy mọi người đã biết hiện nay có bao nhiêu gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình chưa ? Hãy cùng Green Solar Quảng Ngãi theo dõi bài viết sau để có câu trả lời rõ nhất bạn nhé !

cac goi lap dat dien nang luong mat troi ap mai ho gia dinh quang ngai
Các Gói Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái Hộ Gia Đình Quảng Ngãi

✽ Tìm hiểu các gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình ở Quảng Ngãi hiện nay

✽ Gói lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KWP

Gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời 5KWP bao gồm các thiết bị cơ bản như sau: 1 Inverter Sungrow 5kw, 13 Tấm Pin JA Solar 380W và toàn bộ các thiết bị phụ khác như hệ thống khung giàn, dây nối…

Mức giá của hệ thống điện mặt trời này là : 87.500.000 đ, chưa bao gồm thi công lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng có thể nâng cấp hệ thống lên thêm 2 tấm pin nữa để đạt công suất 5.7 KWP.

lap dat he thong dien nang luong mat troi 5kwp
Gói lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KWP

Thiết bị được sử dụng cho gói điện mặt trời này là pin mặt trời Ja solar và biến tần Sungrow. Đây là 2 sản phẩm năng lượng đứng trong top 5 của thế giới về chất lượng đã được kiểm định. Vì vậy sản lượng điện tạo ra dao động từ 570-720 KW/tháng.

Tấm pin mặt trời Ja solar được bảo hành 12 năm và hiệu suất làm việc sau 25 năm vẫn đạt đến 80%. Biến tần inverter Sungrow được bảo hành 5 năm và 1 đổi 1 nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

✽ Lắp đặt gói điện năng lượng mặt trời với công suất 3KWP

Gói điện mặt trời tại Green Solar Quảng Ngãi với công suất 3KWP bao gồm 8 tấm pin mặt trời JA solar 380W và 1 Inverter Sungrow 3kwp. Mức giá của gói điện mặt trời này là 51.500.000 đ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí lắp đặt thi công hệ thống.

lap dat goi he thong dien nang luong mat troi voi cong suat 3kwp
Lắp đặt gói điện năng lượng mặt trời với công suất 3KWP

Cũng như gói điện mặt trời ở trên Green Solar Quảng Ngãi sử dụng các tấm pin mặt trời Solar Mono PERC 380W và 1 biến tần Sungrow 3 kwp. Đây là 2 sản phẩm đến từ thương hiệu lớn và đảm bảo được chất lượng, hiệu năng cũng như tuổi thọ vượt trội.

Hệ thống điện mặt trời 3KWP này tạo ra sản lượng điện hàng tháng là 330 – 450 KW/tháng. Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

✽ Gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời công suất 1,5KWP

Gói hệ thống điện mặt trời công suất 1,5KWP thường được sử dụng cho các gia đình tiêu thụ điện từ 200kw – 400kw mỗi tháng. Gói điện mặt trời này sử dụng 4 tấm pin mặt trời Ja solar 370W – 380W và 1 biến tần Micro công suất 1,2 – 1,5kwp.

lap dat goi he thong dien nang luong mat troi voi cong suat 1,5kwp
Gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời công suất 1,5KWP

Pin mặt trời được bảo hành 12 năm và có thời gian sử dụng lên trên 25 năm. Hiệu suất của sản phẩm được bảo hành sau 25 năm vẫn đạt được 80%. Biến tần Micro cũng được bảo hành từ 10 đến 12 năm. Và sau khi lắp đặt xong hệ thống quý khách hàng có thể nâng cấp lên bằng cách lắp đặt thêm pin mặt trời.

Mức giá của gói điện mặt trời này là 29.500.000 đ chưa bao gồm chi phí thi công. Ước tính mỗi tháng sản lượng điện được sinh ra khoảng từ: 120 – 210 kw điện. Ngoài ra Green Solar Quảng Ngãi còn có chương trình bảo dưỡng, bảo hành và hậu mãi sau lắp đặt điện mặt trời cực tốt.

✽ Điện năng lượng mặt trời Green Solar Quảng Ngãi giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn

Tại sao chúng tôi lại nói điện năng lượng mặt trời Green Solar Quảng Ngãi là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Bởi điện năng lượng mặt trời Green Solar Quảng Ngãi giúp bạn tiết kiệm được những chi phí tối ưu. Trong đó có thể giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí cho hóa đơn tiền điện. Thậm chí, nó còn đem về giá trị kinh tế nếu nguồn điện năng lượng mặt trời này có dư.

Green Solar Quảng Ngãi bảo hành điện năng lượng mặt trời gia đình trong vòng 2 năm, và có những chế độ bảo hành ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt Green Solar Quảng Ngãi còn bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Đặc biệt bạn sử dụng điện năng lượng mặt trời vô cùng thân thiện với môi trường, đây là cách bạn bảo vệ môi trường hiệu quả. Hệ thống điện mặt trời rất dễ lắp đặt vì vậy rất thuận tiện trong việc di chuyển.

✽ CÔNG TY TNHH GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI

Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Tel : (0255) 6 299 799

Mobile : 0948.141.719

Email : greensolarqng@gmail.com

Wbsite : www.dennangluongquangngai.com

22 thoughts on “Các Gói Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái Hộ Gia Đình Quảng Ngãi

 1. Hoàng Hải says:

  mình cần tư vấn lắp đặt điện năng lương mặt trời hoà lưới shop tư vấn giúp ạ

 2. Công Duy says:

  Mình muốn lắp điện năng lượng mặt trời ở quảng Ngãi công ty tư vấn báo giá giúp mình nhé!

 3. Thanh Hải says:

  công ty cho mình hỏi là mình muốn lắp 1 hệ thống nlmt vừa đủ dùng cung cấp điện cho gd thì chi phí tất cả khoảng bao nhiêu

 4. Thanh Ngọc says:

  mình muốn tìm hiểu điện mặt trời và lắp đặt cho gia đình á bên công ty xem có gói nào hhowjp lý

 5. Song Hải says:

  muốn lắp đặt điện mặt trời gia đình tại quảng ngãi công ty xem giúp gói nào cho hợp lý

 6. Hoàng Thái says:

  mình cần được tư vấn lắp đặt gói mặt trời và đèn mặt trời gia đinh bên công ty giúp với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *