Green Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời sân vườn đẹp uy tín quảng Ngãi

Việc tạo ra “ Lửa” trong thời kỳ cổ đại được coi là một trong những phát minh vĩ đại nhất loài người, giúp con người sửa ấm, nấu nướng,……… Ngoài ra “ Lửa “ còn giúp con người được khai sáng, đưa con người ra khỏi màn đêm u tối rình rập đầy nguy hiểm vô tận. Theo lịch sử hàng nghàn năm việc tạo ra ánh sáng vào ban đêm là việc cần thiết, trải qua nhiều giai đoạn từ những loại đèn sơ khai như lửa, đuốt, đèn dầu đến các thiết bị hiện đại sử dụng điện như đèn huỳnh quang, đèn thủy ngân, đèn LED,…Thì ở thế kỹ 20 việc phát minh ra những loại đèn năng lượng mặt trời là một sử đột phá của nhân loại, giúp con người chúng ta có được ánh sáng một cách dễ dàng hơn, chỉ cần có nắng thì ở bất cứ nơi đâu như rừng núi, hải đảo xa xôi, khu vực hẻo lánh,…. Chúng ta vẫn sẽ có được ánh sáng.

đèn năng lượng mặt trời
đèn năng lượng mặt trời

Green Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời sân vườn đẹp uy tín quảng Ngãi đã cải tiến và nâng cấp sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, việc sở hữu một bộ đèn năng lượng mặt trời trở nên dễ dàng , tiện lợi và lợi ích hơn bao giờ hết. Cùng Green Solar Quảng Ngãi tìm hiểu ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời sân vườn qua bài viết bên dưới nhé.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn là gì?

Đây là loại đèn hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng năng lượng mặt trời chiếu sáng, thường được lắp đặt ở khu vực bên ngoài như sân vườn, lối đi, tường rào, cổng nhà,… với mục đích vừa chiếu sáng, vừa có vai trò trang trí, tô điểm thêm khu vực ngoại thất căn nhà bạn. Đèn năng lượng mặt trời tại quảng ngãi sân vườn sử dụng tấm pin để thu năng lượng mặt trời, sau đó lưu trữ ở pin sạc sau đó chiếu sáng vào ban đêm, mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiếm cho người dùng.

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời sân vườn tại Quảng Ngãi.

Tấm pin: bao gồm nhiều tế bào quang điện đóng vai trò hấp thụ ánh sáng mặt trời (quang năng) để chuyển thành điện năng

Pin sạc: là bộ phận lưu trữ điện từ tấm pin cho đèn chiếu sáng, Pin sẽ đầy sau một khoảng hấp thu năng lượng lâu.

Bộ điều khiển: đóng vai trò ngắt dòng điện sau khi bình acquy đã được sạc đầy bình để tránh tình trạng nổ bình acquy, tự động cảm biến để bật đèn vào ban đêm và tắt đèn vào ban ngày,

Đèn LED: đèn vườn năng lượng mặt trời sử dụng đèn LED siêu sáng, 1 bóng gồm nhiều bóng led, có tuổi thọ cao

Thân đèn: tùy theo từng loại đèn mà sử dụng chất liệu khác nhau, thường là chất liệu nhôm mạ đồng, nhôm sơn tĩnh điện, thép không rỉ, hợp kim nhôm… hình dáng của chúng cũng khá đa dạng để sử dụng
Công tắc: dùng để bật/ngắt đèn khi không sử dụng.

den-nlmt-kim-cuong
den-nlmt-kim-cuong

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời sân vườn.

Vào ban ngày, tấm pin mặt trời sẽ có vai trò thu năng lượng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, sau đó chuyển hóa thành điện năng, đi qua bộ điều khiển và được chuyển đến lưu trữ điện năng vào bình sạc.

Vào ban đêm, đèn sẽ tự động bật sáng để chiếu sáng khi trời tối, lấy điện năng từ bình sạc đã được sạc và lưu trữ trong ngày, cung cấp nguồn điện cho đèn led phát sáng vào ban đêm

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời dùng cho sân vườn:

Đèn vườn năng lượng mặt trời là sản phẩm thế hệ mới, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Những mẫu đèn này đều có nhiều đặc điểm nổi bật, khác biệt và hiệu quả hơn hẳn các dòng đèn truyền thống khác:

Các loại đèn sân vườn được thiết kế với chế độ cảm ứng tự động, có thể tự động bật tắt tùy thuộc điều kiện môi trường. Với những người bận rộn hay ở những nơi công cộng thì đây quả là giải pháp chiếu sáng thông minh và thú vị.

Dễ dàng lắp đặt:

Đèn có cấu tạo gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng lại không cần đến đường dây điện rườm rà vừa mất thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn, Bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề rò rỉ điện như khi sử dụng các loại đèn điện chiếu sáng thông thường

Các loại đèn sân vườn được thiết kế với chế độ cảm ứng tự động, có thể tự động bật tắt tùy thuộc điều kiện môi trường. Với những người bận rộn hay ở những nơi công cộng thì đây quả là giải pháp chiếu sáng thông minh và thú vị.

GDL0885
GDL0885

Tiết kiệm chi phí:

Nếu như việc sử dụng các loại đèn truyến thống như dùng pin, điện hay dầu sẽ tiêu tốn của bạn 1 khoản tiền kha khá mỗi tháng về loại “nhiên liệu” đó, còn với đèn vườn năng lượng mặt trời, “nhiên liệu” của nó hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và chi phí của nó bằng 0, do đó sẽ tiết kiệm được 1 khoản kinh tế đáng kể cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Giá thành rẻ phù hợp với túi tiền, đầu tư một lần cung cấp ánh sáng miễn phí lên tới 5 năm.

Không cần dây điện rườm rà, có thể thay dổi vị trí của đèn bất kỳ chỗ nào trong ngôi nhà của quý khách hàng.

Địa chỉ cung cấp đèn đẹp uy tín tại quảng ngãi.

Trên thị hiện nay thì việc tìm kiếm một nhãn hiệu đèn năng lượng mặt trời không hề hiếm, nhưng việc lựa chọn nhà phân phối cung cấp bộ đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng thì rất khó. Nhưng đến với Green Solar Quảng Ngãi ( 63 Lê Lợi, Chánh Lộ, Tp Quảng Ngãi ) thì việc lựa chọn một bộ đèn năng lượng mặt trời thì luôn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng đang cần tìm mua đèn năng lượng mặt trời, liên hệ ngay với công ty Green Solar Quảng Ngãi qua địa chỉ bên dưới bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn về các dòng sản phẩm đèn mà Green Solar đang bán trên thị trường mới nhất hiện nay nhé.

CÔNG TY TNHH GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI

Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Tel : (0255) 6 299 799

Mobile : 0948.141.719

Email : greensolarqng@gmail.com

Wbsite : www.dennangluongquangngai.com

 

2 thoughts on “Green Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời sân vườn đẹp uy tín quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *