Lợi Ích Của Đèn NLMT

Đèn năng lượng mặt trời (NLMT) không còn xa lạ với chúng ta ngày nay. Với xu hướng sử dụng điện tiết kiệm và tiện lợi. Nhiều người đã lựa chọn việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay thế cho các loại đèn truyền thống. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn còn đang phân vân về lợi ích của đèn NLMT để đầu tư. Dennangluongquangngai.com xin gởi đến bạn đọc bài phân tích về các lợi ích của đèn NLMT.

Tiết kiệm năng lượng

 • Việc sử dụng năng lượng mặt trời, không phụ thuộc vào điện lưới mang lại lợi ích về kinh tế cao về lâu dài hơn so với việc sử dụng các đèn truyền thống.
 • Vì được thiết kế sử dụng công nghệ LED, là một công nghệ chiếu sáng nhờ chất bán dẫn. Khi có dòng điện chạy qua, electron và lỗ trống sẽ tái kết hợp và quá trình đó sẽ phát quang.
 • Chỉ sử dụng ít độ của điện và nhiệt lượng sinh ra thấp hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, huỳnh quang, halogen,… nên sẽ tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao hơn.

Tuổi thọ dài

 • Đèn tuýp LED có giá cao hơn ban đầu so với các loại đèn khác nhưng thể tiết kiệm tiền cho bạn trong thời gian dài. Trong khi đèn sợi đốt có tuổi thọ chỉ từ 800-1.500 giờ và đèn huỳnh quang kéo dài tới 5.000 giờ, đèn LED có thể kéo dài tuổi thọ đến đáng kinh ngạc 50.000 giờ. Điều này có thể tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế cần phải mua mới thay thế bóng đèn.

Tính tiện lợi cao

 • Đèn năng lượng mặt trời chỉ sử dụng năng lượng được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời để chiếu sáng nên không cần đi dây điện đấu nối với lưới điện quốc gia. Vì vậy dễ dàng trong việc lắp đặt và mang tính tiện lợi cao. Đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để lựa chọn việc dùng đèn năng lượng mặt trời.
 • Ngoài ra, đèn còn được tích hợp chế độ bật tắt thông minh và tùy chỉnh bằng điều khiển từ xa. Rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Ánh sáng

 • Ánh sáng đèn LED không chứa tia cực tím, hồng ngoại, không bức xạ và không ô nhiễm ánh sáng.

Bảo vệ môi trường

 • Sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời thân thiện với môi trường.
 • Đèn Led không chứa thủy ngân, xenon và các yếu tố gây hại khác. Dễ dàng tái chế, không tạo ra nhiễu điện từ.

Bảo vệ tầm nhìn

 • Chỉ sử dụng điện DC vì vậy không có hiện tượng nhấp nháy như khi sử dụng. Hiệu quả phát quang ổn định không gây tổn hại cho mắt.

Yếu tố an toàn cao

 • Dòng điện và điện áp yêu cầu nhỏ, nhiệt thoát ra nhỏ, không có yếu tố nguy hiểm tiềm tàn được sinh ra và nó có thể sử dụng trong nơi làm việc độc hại, nguy hiểm.
 • Điện áp thấp, nguồn DC, pin, năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ở vùng xa, cũng như khu vực thiếu điện và ít điện

Kết luận

Trên đây là những so sánh về lợi ích của việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời so với các loại đèn truyền thống hiện tại. Dựa trên những ưu thế trên, bạn có nghĩ đèn năng lượng mặt trời có thực sự đáng giá để đầu tư?

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 14 17 19 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng các sản phẩm mới sớm nhất.

Xem những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đa dạng tại: https://dennangluongquangngai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *